Giới thiệu về Cường Phú

Mục tiêu Công ty Cường Phú là thực hiện tốt các hoạt động Bán Hàng, Phân Phối và Dịch vụ cho các thiết bị văn phòng mang nhãn hiệu Canon, HP, Epson, Brother,... theo một phương thức có thể đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Điều này đóng vai trò then chốt trong triết lý về Sự Hài Lòng cho Khách Hàng của chúng tôi nhằm củng cố niềm tin nơi khách hàng, không ngừng cải thiện Chất Lượng – Giá thành - Dịch Vụ – Môi Trường – Sức Khỏe – An Toàn, ghi dấu ấn để mang lại sự thấu hiểu và tạo ra những giá trị mới cho Khách hàng sử dụng các thiết bị văn phòng.

Chúng tôi cam kết:
 • Địa chỉ mua hàng tin cậy nhất về Giá thành, Sản phẩm chính hãng, Dịch vụ sau bán của các sản phẩm  máy in, máy fax, máy scan hàng đầu tại Hà Nội.
 • Phát triển, thực hiện, duy trì và cải thiện Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Dịch vụ của công ty
 • Gia tăng độ hài lòng của khách hàng bằng cách thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực để cải thiện quy trình, giảm giá thành và tăng giá trị gia tăng.
 • Phòng ngừa tai nạn và thương tổn đến sức khỏe, lấy sự an toàn cũng như sức khỏe của tất cả nhân viên làm ưu tiên hàng đầu
 • Cải thiện chất lượng dịch vụ Bảo hành, bảo trì, Đổ mực máy in, sửa chữa nâng cấp cũng như khắc phục sự cố Máy in.
 • Sắp xếp, cung cấp, duy trì và không ngừng cải thiện hệ thống làm việc an toàn cho tất cả nhân viên
 • Thực hiện đầy đủ tập huấn, cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn cho các hoạt động về chất lượng, bảo vệ môi trường, an toàn tại nơi làm việc và nguy cơ cho sức khỏe.
 • Cung cấp tất cả các nguồn lực cần thiết để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng thân thiết.
 • Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về an toàn môi trường, an toàn nghề nghiệp, sức khỏe, pháp lý cũng như các yêu cầu khác
Cam kết này thể hiện nền tảng cho mọi công việc mà toàn bộ nhân viên công ty thực hiện trong các hoạt động hàng ngày của họ. Điều quan trọng là tất cả nhân viên ý thức được trách nhiệm của họ trong các khía cạnh này và có những đóng góp tích cực cho chất lượng, môi trường, sức khỏe, sự an toàn và thịnh vượng cùng với chính sách này.
 

Định hướng hoạt động của Công ty


Triết lý doanh nghiệp
Doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển trong khi vẫn đóng góp cho sự thịnh vượng, thành công và phát triển của Khách hàng.

Triết lý bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Vì 
sự thịnh vượng, thành công và phát triển của Khách hàng, nỗ lực để tối đa hóa hiệu quả sử dụng tài nguyên và đóng góp cho việc tạo ra một xã hội phát triển bền vững.

Các chính sách nền tảng của Công ty Cường Phú
Nỗ lực để hài hòa hóa các lợi ích môi trường và kinh tế trong mọi hoạt động kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ (khái niệm EQCD); cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá trị cao thông qua các cải tiến sáng tạo về hiệu quả sử dụng tài nguyên, và loại trừ mọi hoạt động chống tổn thất về kinh tế, giá trị cho Khách hàng và Doanh nghiệp:
 • Tối ưu hóa tổ chức để thúc đẩy các nỗ lực vì giá trị mang lại cho Khách hàng và xúc tiến các hoạt động tạo ra giá trị Gia Tăng cho Khách hàng.
 • Đánh giá các tác động sản phẩm, cập nhật công nghệ mới nhất,dịch vụ tốt nhất của toàn bộ sản phẩm và khám phá những cách thức giảm thiểu gánh nặng chi phí cho Doanh Nghiệp, khách hàng thân thiết.
 • Đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các công nghệ và vật liệu cần thiết cho việc bảo vệ môi trường và chia sẻ thành quả với xã hội
 • Tuân thủ mọi điều luật liên quan ở mỗi quốc gia/khu vực và các yêu cầu khác mà Tập đoàn Canon đã thống nhất với các bên liên quan, thúc đẩy bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên và năng lượng và loại trừ mọi chất độc hại trong tất cả hoạt động của doanh nghiệp
 • Khi sản xuất và thu mua các tài nguyên cần thiết, ưu tiên các vật liệu, phụ tùng và sản phẩm có ít tác động hơn tới môi trường
 • Nâng cao nhận thức về môi trường của nhân viên và giáo dục để họ chủ động, sáng tạo trong chăm sóc khách hàng.
 • Duy trì mối quan hệ gắn bó với các chính phủ, cộng đồng, và các bên quan tâm khác, chủ động hỗ trợ và tham gia vào các hành động bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Khi Quý khách có nhu cầu mua sắm, đừng ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất! 

Trân trọng cảm ơn! 
Công ty Cổ phần công nghệ Cường Phú 
Số 138 Vương Thừa Vũ -  Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại: 04 3568 3699 Fax: 04 35 68 33 27
Hotline: 0973.951.650 
Email: support@cuongphu.com.vn
website:
http://cuongphu.com.vn